CLB Thầy thuốc trẻ huyện Hòa Thành khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà nhân dịp Xuân Quí Tỵ năm 2013

Thứ bảy - 09/02/2013 23:10 45 0

Nhằm tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khoẻ, chăm lo đời sống cho nhân dân nhân dịp Xuân Quí Tỵ năm 2013.
Sáng 04.02.2013, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Hòa Thành (thuộc Hội LHTN Việt Nam huyện) tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 100 người thuộc gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người cao tuổi trên địa bàn xã Trường Hòa, mỗi người được cấp 3 ngày thuốc và 1 phần quà.
Tổng trị giá hơn 10 triệu động, đây là số tiền do Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà Thành vận động nhà thuốc tây Chí Linh (Hòa Thành) và Công ty Nước uống YoGa tài trợ.

Trần Phong