GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH: Không tham của rơi

Thứ ba - 18/12/2018 16:00 162 0

Khi đang làm nhiệm vụ vào ngày 25/7/2018 tại Hội trường UBND huyện, kết thúc buổi họp mặt doanh nghiệp về Lễ hội ẩm thực chay Hòa Thành-Tây Ninh năm 2018, đồng chí Đồng Thị Mai Vân-đảng viên Chi bộ Văn phòng Huyện uỷ đã nhặt được một chiếc ví da màu đỏ, đồng chí đã báo cáo thủ trưởng cơ quan với mong muốn tìm lại chủ sở hữu của chiếc ví. Sau khi tiếp nhận thông tin từ đ/c Vân, thủ trưởng cơ quan đã xác minh thông tin có liên quan và tiến hành kiểm tra trong ví gồm có: tiền mặt, thẻ công đoàn bệnh viện Cao Văn Chí và một số giấy tờ quan trọng khác... Từ tên và địa chỉ ghi trong giấy tờ tùy thân, cơ quan đã liên hệ với chủ sở hữu để trao lại chiếc ví.

Hình chị Vân.jpg

Từ ý thức và trách nhiệm của đ/c Vân, cấp ủy Chi bộ Văn phòng Huyện ủy đã biểu dương đồng chí Đồng Thị Mai Vân trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Việc làm của đồng chí tuy nhỏ nhưng mang tính nhân văn và đạo đức, là tấm gương sáng để mọi người học tập. Chúng ta càng thêm tin tưởng rằng, còn đó những hành động, những nghĩa cử cao đẹp như đ/c Vân và nhiều người trong xã hội tiến bộ và văn minh.

Trần Ngọc