Trao quà hỗ trợ cho những hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg

Thứ tư - 21/07/2021 23:00 774 0

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Ban Thường trực ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh; Ban Thường trực ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Hòa Thành về vận động cán bộ, hội viên và nông dân với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc và trách nhiệm của mình hãy tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 để tiếp tục cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

anh 1.jpg

Vừa qua Hội Nông dân xã, phuờng phối hợp cùng các ban ngành địa phương vận động cán bộ, hội viên nông dân và mạnh thường quân tham gia gia đóng góp ủng hộ, trao quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số, người già.. trên địa bàn thị xã. Đợt này hệ thống Hội đã vận động và trao tặng 517 phần quà, mỗi phần quà gồm có mì gói, gạo và như yếu phẩm với tổng số tiền 164,75 triệu đồng.

anh 2.jpg

Trong những ngày trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg, những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tinh thẩn đoàn kết, "tương thân tương ái", "thương người như thể thương thân", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc để cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta vượt qua khó khăn thử thách, khống chế được đại dịch, duy trì đời sống kinh tế - xã hội bình thường, an toàn.

anh 3.jpg

Đây là hoạt động thiết thực được hệ thống Hội Nông dân triển khai thực thường xuyên.

Tuyết Mai- HND Hòa Thành