Giải ngân nguồn vốn giải quyết việc làm đợt 1 năm 2021

Chủ nhật - 31/01/2021 23:00 730 0

Giải ngân nguồn vốn giải quyết việc làm đợt 1 năm 2021

Chiều ngày 29/01/2021, Hội Nông dân xã Long Thành Nam phối hợp với ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Hòa Thành tổ chức giải ngân nguồn vốn giải quyết việc làm cho người trực tiếp lao động sản xuất, kinh doanh. Tham dự có đồng chí Huỳnh Thiện Ân - Trưởng Khối vận xã; Đồng chí Nguyễn Thành Huy – Chủ tịch Hội Nông dân xã  và cán bộ tín dụng của Ngân hàng Chính sách Xã hội thị xã.

anh 1.jpg

Tại buổi giải ngân, bà con nông dân rất phấn khởi khi được tiếp cận nguồn vốn ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội. Đây là một trong những việc làm thiết thực để nông dân an tâm sản xuất, kinh doanh, sử dụng thời gian nông nhàn để góp phần tham gia phát triển kinh tế của bản thân và gia đình nông dân, thực hiện theo phương châm của Đảng và Nhà nước về vấn đề tạo an sinh xã hội.

Trong buổi giải ngân đã trực tiếp giải ngân cho 7 hộ với tổng số tiền 370.000.000đ trong các dự án chăn nuôi, sản xuất, kinh doanh và may công nghiệp.

Thành Huy –HND Long Thành Nam