Hòa Thành Sơ kết Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2015

Chủ nhật - 31/01/2016 22:30 110 0

Hòa Thành Sơ kết Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2015

Ngày 26/01/2016, Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Hòa Thành tổ chức Hội nghị Sơ kết Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2015.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Trung Dũng - Phó Chánh Văn phòng Điều phối tỉnh, đồng chí Nguyễn Nam Hưng - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo - Chủ trì Hội nghị, các Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới các xã.

Năm 2015, các xã đã thực hiện đạt chỉ tiêu được giao, xã Long Thành Trung giữ vững các tiêu chí đã đạt, xã Long Thành Bắc đạt 19 tiêu chí, các xã còn lại tăng thêm từ 02 đến 04 tiêu chí; vận động nhân dân đóng góp 9.520,12 triệu đồng, sửa chữa, nâng cấp 45,99 km đường giao thông. Kế hoạch năm 2016, xây dựng xã Long Thành Nam đạt chuẩn nông thôn mới, giữ vững và nâng cao chất lượng tiêu chí đối với xã Long Thành Trung và Long Thành Bắc, các xã còn lại tăng thêm 01 tiêu chí trở lên.

Tại Hội nghị các đại biểu thảo luận đóng góp ý kiến về báo cáo, thang điểm thi đua và chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2016 đối với các xã. Qua Sơ kết thi đua năm 2015, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho xã đạt hạng nhất (xã Long Thành Trung) và xã đạt hạng nhì (xã Trường Đông).

Phòng Nông nghiệp - PTNT Hòa Thành