Hòa Thành tổ chức Lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Thứ ba - 07/06/2016 17:00 91 0

Hòa Thành tổ chức Lễ phát động trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Sáng ngày 03/6/2016, UBND huyện Hòa Thành tổ chức Lễ phát động trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" năm 2016 tại ấp Bến Kéo, xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành. Tham dự Lễ có Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND-UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và hơn 100 cán bộ, nhân dân xã Long Thành Nam.

Tại buổi lễ, ông Lê Hồng Vân - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu: việc tổ chức trồng cây để ghi nhớ công ơn của Người, cũng là việc làm thiết thực thể hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tuyên truyền giáo dục cho mọi người dân nhận thức được tầm quan trọng của việc trồng cây không những tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp mà còn là trách nhiệm bảo vệ môi trường sống của chúng ta; tổ chức phát động trồng cây phải thiết thực, hiệu quả, tránh phô trương, hình thức, huy động mọi tầng lớp nhân dân tham gia trồng cây, trồng cây nào sống cây đó.

Sau đó các đại biểu tham dự lễ, trực tiếp tham gia trồng cây, các cây trồng là sao, dầu, keo với 1.500 cây được trồng tại xã Long Thành Nam.

Phòng Nông nghiệp - PTNT Hòa Thành