Nguồn vốn vay cho học sinh sinh viên từ ngân hàng CSXH Thị xã Hòa Thành đến với người dân kịp thời

Thứ năm - 21/09/2023 16:27 349 0

Sáng ngày 20/9/2023, Phòng giao dịch NHCSXH Thị xã Hòa Thành giao dịch xã định kỳ tháng 9, tại buổi giao dịch đã giải ngân cho 75 khách hàng với số tiền hơn 2 tỷ đồng. Giải ngân ngân vốn uỷ thác qua Hội nông dân là 927 triệu đồng.

Đặc biệt, nguồn vốn tín dụng cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được giải ngân kịp thời giúp cho HSSV có tiền trang trãi chi phí học tập. Trong đợt giải ngân này, xã Trường Đông có 25 hộ vay học sinh sinh viên với số tiền 1 tỷ đồng.

(Ảnh giao dịch tại xã Trường Đông)

Bà Phan Thị Thanh Tuyền hội viên chi hội ấp Trường Lưu cho biết: “ Gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận nguồn vốn vay học sinh sinh viên lãi suất ưu đãi để tạo điều kiện cho con đi học là một điều rất vui mừng, giúp giảm gánh nặng về vốn cho gia đình”.

Tác giả: thị xã Hòa Thành hội nông dân, Hồng Lắm