HAI ĐỘI VÀO CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ THỊ XÃ HOÀ THÀNH NĂM 2023

Thứ sáu - 12/05/2023 10:27 207 0

HAI ĐỘI VÀO CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ THỊ XÃ HOÀ THÀNH NĂM 2023

Chiều ngày 11/5/2023, Long Thành Trung và Trường Tây đã giành 2 vé vào chung kết Giải bóng đá thị xã Hoà Thành năm 2023 sau khi giành chiến thắng ở bán kết.

Giải diễn ra từ ngày 30/4/2023 tại sân vận động thị xã Hoà Thành qui tụ 08 đội bóng của 08 xã phường trên địa bàn thị xã Hoà Thành, sau hơn 10 ngày tranh tài 04 đội bóng Long Thành Trung, Long Thành Nam, Hiệp Tân và Trường Tây đã lọt vào vòng bán kết.

Ở trận bán kết thứ 1, Long Thành Nam và Trường Tây thi đấu rất cân bằng, kịch tính chỉ diễn ra ở tình huống cuối cùng của trận đấu sau quả đá phạt góc ở những giây cuối cùng vệ Hữu Bằng của Trường Tây đã có pha bật cao đánh đầu ghi bàn thắng ấn định tỉ số chung cuộc 1-0 đưa Trường Tây vào trận chung kết. Trận bán kết 2 là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng Long Thành Trung và Hiệp Tân thế trận hoàn toàn thuộc về đội Long Thành Trung với phần thắng 5-1 thuộc về các cầu thủ Long Thành Trung. Sau hai trận bán kết Ban tổ chức đã trao giải hạng ba cho hai đội Hiệp Tân và Long Thành Nam.

Như vậy, trận chung kết vào ngày 13-5 tới sẽ diễn ra giữa Long Thành Trung và Trường Tây tại sân vận động thị xã Hoà Thành (14h00).

Tác giả: th phòng văn hóa thông tin,    Kim Duyên – Phòng VHTT