KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN U15 - CÚP TUẤN SPORTS - KAMITO

Thứ tư - 19/07/2023 14:38 185 0
Sáng 19/7 trên Sân nhà thi đấu thị xã, diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá thiếu niên U15- Tranh Cúp Tuấn Sports - Kamito lần thứ II, năm 2023.
KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN U15 - CÚP TUẤN SPORTS - KAMITO

Đến dự có ông Nguyễn Duy Hiếu – Bí thư Thị đoàn- Trưởng Ban tổ chức giải, ông Bùi Chánh Quốc - Giám đốc Trung tâm VH,TT&TT - đồng Trưởng Ban tổ chức giải, Ông Nguyễn Văn Khanh Trưởng phòng GD-ĐT, Ông Nguyễn Thanh Tuấn đại diện cửa hàng thể thao Tuấn Sports đơn vị tài trợ giải.

Thị Đoàn Hòa Thành, Phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã, Trung tâm VHTT & Truyền thanh thị xã cùng sự đồng hành của Cửa hàng dụng cụ TDTT Tuấn Sports và Thương hiệu KAMITO tổ chức tại Nhà thi đấu TDTT thị xã Hòa Thành. Tham dự giải năm nay có có hơn 180 cầu thủ của 12 đội bóng đến từ Hội đồng Đội xã, phường và các trường THCS trên địa bàn thị xã Hòa Thành. Các đội chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm ở mỗi bảng chọn 4 đội đầu bảng vào bán kết, chung kết. Giải sẽ diễn ra từ ngày 19/7 đến 22/7/2023,

Sau lễ khai mạc có 04 trận đấu đã diễn ra, ở bảng A, đội Lý Tự Trọng thắng Long Thành Bắc với tỷ số 8-1. Ở bảng B, đội Mạc Đỉnh Chi thắng Nguyễn Thái Bình với tỷ số 6-4, Ở bảng C, đội Long Thành Trung thắng Trường Đông với tỷ số 5-2 Ở bảng D, đội Nguyễn Huệ thắng Trần Phú với tỷ số 4-0.

Năm nay là lần thứ hai Cửa hàng dụng cụ TDTT Tuấn Sports và Thương hiệu KAMITO phối hợp với Trung tâm VH,TT&TT tổ chức giải. Qua đó đánh giá kết quả, chất lượng huấn luyện, tập luyện và công tác tổ chức phát triển phong trào môn Bóng đá của các trường học trên địa bàn.

Tác giả: th phòng văn hóa thông tin,            Kim Duyên – Phòng VHTT