TẬP HUẤN CHO TỔ CÔNG NGHỆ SỐ TẠI XÃ TRƯỜNG ĐÔNG

Thứ năm - 06/07/2023 10:32 243 0

TẬP HUẤN CHO TỔ CÔNG NGHỆ SỐ TẠI XÃ TRƯỜNG ĐÔNG

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO TỔ CÔNG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG TẠI XÃ TRƯỜNG ĐÔNG

Nhằm Hướng dẫn cho cán bộ, công chức và thành viên của Tổ công nghệ số cộng đồng thực hiện cài đặt, sử dụng nền tảng số, công nghệ số, kỹ năng số để kịp thời truyền tải thông tin về các chủ trương, chính sách, pháp luật đến người dân nhằm đưa người dân lên môi trường số, người dân tiên phong sử dụng nền tảng số, công nghệ số. Sáng ngày 05/7/2023 tại Hội trường UBND xã Trường Đông Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn cho hơn 100 cán bộ, công chức và thành viên của Tổ công nghệ số cộng đồng xã Trường Đông. Tham gia buổi tập huấn có ông Lê Dương Phong Phó Trưởng phòng CNTT-BCVT thuộc Sở Thông tin và Truyền thông cùng các báo cáo viên.

Tại buổi tập huấn cán bộ, công chức và các thành viên của Tổ công nghệ số cộng đồng tại xã  Trường Đông được hướng dẫn và sử dụng được các ứng dụng, nền tảng số (Tây Ninh Smart, OA Zalo...). Hướng dẫn cài đặt các nền tảng số, sử dụng dịch vụ công trực tuyến; sử dụng các dịch vụ số và tương tác với chính quyền qua các nền tảng số được đánh giá và lựa chọn (sử dụng ứng dụng Tây Ninh Smart, dịch vụ công trực tuyến, OA Zalo...). Ngoài ra báo cáo viên cũng đã cung cấp thông tin cho các thành viên của Tổ công nghệ số cộng đồng về các chủ trương, chính sách, pháp luật về chuyển đổi số.

Tác giả: th phòng văn hóa thông tin,      Kim Duyên - Phòng VH-TT thị xã Hoà Thành