Cụm thi đua các huyện, thành phố nội địa ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2014

Thứ ba - 25/02/2014 05:30 117 0

Chiều ngày 20/02/2014, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Hòa Thành, đơn vị làm cụm trưởng cụm thi đua LLVT các huyện, thành phố nội địa đã tổ chức lễ ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2014. Đến dự có Đại tá, Đổ Văn Bảnh, Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh.
Với chủ đề “chiến sỹ miền Đông Nam bộ thi đua giành 3 đỉnh cao quyết thắng”, gồm ý chí mạnh, trách nhiệm cao; đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nội dung, chỉ tiêu thi đua được đơn vị làm cụm trưởng đưa ra sát nhiệm vụ chung của các đơn vị trong đó tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị cho các đối tượng theo phương châm “cơ bản, thiết thực, vững chắt”; đảm bảo 100% cán bộ chiến sỹ được huấn luyện đúng thực chất; duy trì nghiêm chế độ sẳn sàng chiến đấu; quản lý chặt tình hình an ninh chính trị ở địa phương; xây dựng nề nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện nghiêm Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Ngoài ra, còn thực hiện tốt công tác đảm bảo hậu cần, tài chính và kỷ thuật.
Nguyễn An