XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH ĐĂNG KÝ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2014

Thứ ba - 18/03/2014 05:15 1.327 0

XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH ĐĂNG KÝ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2014

Chiều ngày 13 tháng 03 năm 2014, UBND xã Trường Đông tổ chức Hội nghị thông qua kế hoạch đăng ký nghĩa vụ quân sự - quân nhân dự bị, dân quân tự vệ và phương tiện kỹ thuật nền kinh tế quốc dân năm 2014. tham dự Hội nghị : gồm có các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các ban tuyển quân của 05 ấp trên địa bàn xã.
Nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên sẵn sàng nhập ngũ, quân nhân dự bị hạng I, quân nhân dự bị hạng II, kể cả nữ có chuyên môn kỹ thuật cần cho Quốc phòng, công dân trong độ tuổi tham gia dân quân tự vệ và các loại phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế Quốc dân nằm trên địa bàn xã để làm cơ sở cho việc tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ hàng năm.
Đăng ký độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, đăng ký quân nhân dự bị hạng I, hạng II, nữ có chuyên môn kỹ thuật cần cho Quân đội.
Đăng ký phương tiện kỹ thuật nền kinh tế Quốc dân, theo nghị định số: 168/ 1999 của Chính phủ.
Những người không thuộc diện đăng ký: người bị tước quyền công dân. Người bị giam giữ đang quản chế. Người bị mất trí, tàn tật. quân nhân bị loại ngũ.
Thời gian tiến hành đăng ký từ ngày 02 đến 05/04/2014.

Lê Công Biên