CÔNG AN HÒA THÀNH: XUẤT QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM ĐỢT CAO ĐIỂM TẾT NGUYÊN ĐÁN 2012

Thứ bảy - 17/12/2011 22:10 551 0

CÔNG AN HÒA THÀNH: XUẤT QUÂN TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM  ĐỢT CAO ĐIỂM TẾT NGUYÊN ĐÁN 2012

Sáng ngày 16/12/2011, Công an huyện Hòa Thành tổ chức xuất quân đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012.

Ông Nguyễn Văn Lỹ - Chủ tịch UBND huyện kêu gọi cán bộ, chiến sỹ công an huyện tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, truy quét, kiên quyết đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, góp phần kéo giảm tình hình tội phạm và đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn huyện, góp phần đem lại cái tết bình yên cho mọi người
Ngay sau buổi xuất quân, lực lượng công an huyện tổ chức tuần tra truy quét trên các tuyến đường, bố trí lực lượng tuần tra các khu vực trọng điểm về tội phạm, đề ra các biện pháp nhằm tấn công trấn áp có hiệu quả các loại tội phạm, kịp thời ngăn chặn các vụ vi phạm pháp luật xảy ra trên địa bàn. Xử lý các băng, ổ, nhóm, các loại tội phạm nguy hiểm trong dịp tết nguyên đán, phấn đấu nâng tỉ lệ điều tra phá án trong đợt cao điểm đạt từ 80% trở lên. Đặc biệt, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các trường hợp sản xuất, buôn bán, vận chuyển, đốt pháo nổ trong dịp tết cổ truyền dân tộc. Lực lượng cảng sát giao thông thường xuyên tuần tra kiểm soát giao thông trên các tuyến đường trọng điểm nhằm kéo giảm tai nạn giao thông, giảm số người chết, số người bị thương, đảm bảo không ùn tắt giao thông trong đêm giao thừa, các lễ hội truyền thống của huyện, nhất là xử lý nghiêm các đối tượng thanh thiếu niên chạy xe lạng lách, đánh võng, biểu diễn, đua xe trái phép… Công an các xã, thị trấn triển khai lực lượng bám sát địa bàn, nắm chắc đối tượng, chủ động đấu tranh ngăn ngừa tội phạm xảy ra. Thường xuyên thông báo thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm trong khu dân cư, nhằm giúp người dân cảnh giác, phòng chống có hiệu quả, đảm bảo an toàn cho mọi người vui xuân, đón tết./.

Nguyễn An