THANH TRA GIAO THÔNG TỈNH VÀ HUYỆN HÒA THÀNH TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ BẢO VỆ KẾT CẤU HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Thứ sáu - 15/07/2011 04:15 91 0

Sáng ngày 12/ 7/ 2011, Thanh tra giao thông tỉnh phối hợp với Đội Thanh tra giao thông huyện Hòa Thành tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật lưu động tại khu vực Trung tâm Thương mại Long Hoa và các tuyến đường Phạm Hùng, Lý Thường Kiệt của huyện Hòa Thành.

Buổi tuyên truyền nhằm giúp cho nhân dân hiểu rõ những quy định của pháp luật về phạm vi đất dành cho đường bộ và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ. Từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về giao thông đường bộ, góp phần hạn chế thấp nhất các vụ vi vi phạm có liên quan đến kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Buổi tuyên truyền của Đội Thanh tra giao thông huyện Hòa Thành được tổ chức với hình thức song song với việc phát đĩa CD giới thiệu một số điều trong Luật Giao thông đường bộ năm 2008 và các Nghị định hướng dẫn thực hiện Luật của Chính phủ, các đội viên thanh tra còn phân phát tờ rơi tuyên truyền Nghị định số 11 của Chính phủ quy định về quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ./.

KHẮC HIẾU