LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ THAM GIA DÂN QUÂN NĂM 2023

Thứ tư - 28/06/2023 09:06 308 0

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ THAM GIA DÂN QUÂN NĂM 2023

Chiều ngày 26/6/2023, Ban CHQS xã Trường Hòa tổ chức Lễ trao quyết định hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy, TUV-Bí thư Đảng ủy kiêm CT.HĐND xã; đồng chí Nguyễn Hoàng Nhã Trúc - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã và đại diện các ban, ngành, đoàn thể.

Nhằm củng cố, xây dựng lực lượng dân quân xã Trường Hòa ngày càng lớn mạnh và phát huy tinh thần trách nhiệm của lực lượng vũ trang trong việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân và xây dựng lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ địa phương trong mọi tình huống.

Tại buổi lễ Đ/c Đoàn Việt Thanh – Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã đã đọc quyết định của Ủy ban nhân dân xã về việc trao quyết định hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân tự vệ năm 2023.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hoàng Nhã Trúc - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã nêu rõ DQTV là lực lượng nòng cốt tại địa phương, tích cực trong công tác, góp phần bảo vệ trật tự an toàn xã hội, xung kích trong lao động sản xuất, chủ động tích cực phòng chống hậu quả thiên tai, dịch bệnh, khi có sự cố xảy ra…Đối với dân quân hoàn thành nghĩa vụ cần tiếp tục nêu cao phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, chấp hành tốt hướng dẫn chỉ đạo của chính quyền địa phương, tiếp tục làm nòng cốt, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương./.