Xã Long Thành Bắc tổ chức tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2012

Thứ tư - 12/09/2012 01:25 72 0

Xã Long Thành Bắc tổ chức tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2012

Thực hiện kế hoạch số 147, ngày 17/8/2012 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hòa Thành về việc tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2012.
Ngày 09/9/2012 Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Long Thành Bắc tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2012.
Tham dự buổi lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2012 có đồng chí Nguyễn Đài Thy, Ủy viên thường vụ Huyện ủy- Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Hòa Thành, đồng chí Lê Hồng Vân, Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; lãnh đạo Hội đồng nhân dân; Ủy ban nhân dân; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Ban chỉ huy Quân sự xã; ban ngành, các đoàn thể xã; 05/5 Bí thư, Trưởng ấp cùng 37 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2012 và gia đình thanh niên đã đến tham dự.
Đồng chí Huỳnh Quý Đôn, Ủy viên Thường vụ (UVTV) Đảng ủy xã, Chỉ huy trưởng BCH quân sự xã công bố quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòa Thành về giao chỉ tiêu giao quân năm 2012.
Đồng chí Hồ Tấn Tài, UVTV Đảng ủy- Chủ tịch Ủy ban nhân dân kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phát biểu huấn thị, dặn dò thanh niên trúng tuyển trước lúc lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc; đại diện Hội Cựu chiến binh xã ôn lại truyền thống hào hùng của thế hệ đi trước và nhắc nhỡ các em tiếp tục vững bước tiến lên phía trước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tổ quốc phân công “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.
Đại diện 37 thanh niên trúng tuyển, Tống Viết Anh Tuân phát biểu tâm tư, nguyện vọng và hứa hẹn quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ đã được Đảng, chính quyền và các đoàn thể tin tưởng giao cho trọng trách vô cùng khó khăn nhưng cũng rất vinh quang của tuổi trẻ Long Thành Bắc là không ngừng học tập, rèn luyện nơi thao trường, cầm súng bảo vệ tổ quốc, tiếp bước truyền thống ông, cha, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.
Tại buổi lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, lãnh đạo Đảng, chính quyền, UBMTTQVN và các đoàn thể xã, ấp trao 37 phần quà và tiền mặt góp phần động viên tinh thần trước lúc thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc, tổng trị giá quà và tiền mặt là: 8.900.000đồng.

Hồ Quang Phú