Xã Trường Tây công khai hóa đối tượng hành nghề mê tín di đoan

Chủ nhật - 07/10/2012 17:15 64 0

Xã Trường Tây công khai hóa đối tượng hành nghề mê tín di đoan

Vào lúc 16 giờ 50 phút, ngày 27/ 9/ 2012, tại địa điểm nhà cho thuê hiệu Trường An, thuộc tổ 32, ấp Trường An, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Công an xã Trường Tây đã tổ chức buổi công khai hóa trước nhân dân trên địa bàn ấp Trường An, đối với bà Nguyễn Thị Anh, sinh năm 1963, ngụ 2B1 ấp Thái Ninh, Phường 1, Thị xã Tây Ninh, tạm trú tại phòng số 6 nhà cho thuê hiệu Trường An.
           Hành vi vi phạm của bà Anh là lợi dụng mê tín dị đoan của người khác, bói bài tây, trị bệnh bằng cách cúng bái để nhận tiền trục lợi.
          Tại buổi công khai hóa, bà Anh đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và xin hứa trước nhân dân sẽ không bao giờ tái phạm nữa, và xin được tha thứ. Trước đó bà Anh cũng đã khắc phục hậu quả là trả lại tiền cho tất cả người xem bói với số tiền là 8.616.000 đồng.

Trần Anh Tuấn (Công an xã Trường Tây)