Công ty TNHH MTV Gạch Hòa Thành tổ chức Đại hội Công nhân viên chức năm 2012

Thứ tư - 04/04/2012 04:50 78 0

Công ty TNHH MTV Gạch Hòa Thành tổ chức Đại hội Công nhân viên chức năm 2012

Chiều ngày 30/3/2012, Công ty TNHH MTV gạch Hòa Thành tổ chức Đại hội Công nhân viên chức năm 2012. Tham dự Đại hội có ông Lê Thành Công – Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy, ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch LĐLĐ huyện, ông Huỳnh Gia Thu - Giám đốc Công ty và 77 CB-CNV.

Đại hội đã nghe dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động năm 2011, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2012; thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm 2011; phát biểu chỉ đạo của Văn phòng Tỉnh ủy, LĐLĐ huyện; việc thực hiện chế độ chính sách cho người lao động; tổng kết công tác thi đua năm 2011, tập thể đạt LĐTT, 76 cá nhân đạt đoàn viên công đoàn xuất sắc, được Liên đoàn lao động tỉnh Tây Ninh tặng 01 Bằng khen, Liên đoàn lao động huyện tặng 02 giấy khen và phát động đăng ký thi đua năm 2012 trong toàn thể CBCNV;  Công ty phấn đấu đạt các chỉ tiêu chủ yếu, gồm: Sản xuất 25,3 triệu viên gạch, tiêu thụ 25,5 triệu viên gạch, tổng doanh thu 25,600 tỉ đồng, thu nhập doanh nghiệp 11,050 tỉ đồng, nộp ngân sách 5,432 tỉ đồng.
Đại hội đã đề ra các nhóm giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện chỉ tiêu năm 2012, đó là:
1. Đẩy mạnh sản xuất, dự trữ nguyên, nhiên, vật liệu để đảm bảo cung ứng đủ cho sản xuất trong mùa mưa; tiết kiệm mọi chi phí, hạ giá thành sản phẩm.
2.Phát huy hơn nữa thế mạnh của 02 lò hoffman nhằm nâng cao chất lượng, tính đồng bộ của sản phẩm, giảm chi phí chất đốt, khắc phục ô nhiễm môi trường.
3.Cải thiện điều kiện lao động, trang bị thêm hệ thống băng tải gạch bán thành phẩm nhằm tăng năng suất giảm bớt lao động, giảm cự ly đi lại của công nhân, đảm bảo hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2012.
4.Tăng cường quan hệ đại lý, nhà thầu xây dựng nhằm đẩy mạnh khâu tiêu thụ, quay nhanh đồng vốn, tạo việc làm ổn định, tăng thu nhập cho người lao động.
5.Phát triển ngành nghề đẽ được mở rộng, quan hệ tốt các đối tác cho thuê tài sản bảo đảo cho thuê các cơ sở hiện có. Nâng thu nhập doanh nghiệp thực hiện tốt việc nộp ngân sách Đảng và nhà nước.
6.thực hiện tốt về an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ. Nghiêm cấm việc làm thay, làm thế để làm việc ngoài công ty. Tạo đội ngũ công nhân thạo nghề, tay nghề cao nhằm đảm bảo chất lượng và mẫu mã sản phẩm ngày càng tốt hơn, giảm tỉ lệ sản phẩm hỏng, tiết kiệm chi phí từng khâu, từng công đoạn sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, khả năng cạnh trạnh.
7.Tổ chức bình xét, xếp loại cán bộ - công nhân viên hàng tháng, 6 tháng, cuối năm để làm cơ sở xét thưởng cho công bằng và hợp lý.

Hữu Thọ -LĐLĐ HUYỆN HÒA THÀNH