XÃ ĐOÀN TRƯỜNG HÒA ĐẠI HỘI LẦN XI NHIỆM KỲ 2012- 2017

Thứ tư - 21/03/2012 01:10 638 0

XÃ ĐOÀN TRƯỜNG HÒA ĐẠI HỘI LẦN XI NHIỆM KỲ 2012- 2017

Sáng ngày 17/3/2012 xã Đoàn Trường Hòa tổ chức Đại hội Đoàn lần thứ XI nhiệm kỳ 2012- 2017.

Trong 5 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, cán bộ đoàn viên, thanh niên Trường Hòa đã đoàn kết phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2006- 2011. Trong các phong trào như phong trào “Năm xung kích phát triển kinh tế - văn hoá xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Bốn đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” luôn được Ban Chấp hành xã Đoàn quan tâm chú trọng và luôn đặt nhiệm vụ đó lên hành đầu trong các hoạt động tuyên truyền, giáo dục cho Đoàn viên, thanh thiếu niên ở địa phương. Đồng thời cũng nhằm giáo dục cho Đoàn viên, thanh thiếu niên nêu cao về ý thức trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước trong giai đoạn cách mạng mới.
Thông qua các phong trào trên đã có hàng ngàn lượt các bạn Đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia. Ngoài các phong trào trên, Ban Chấp hành xã Đoàn còn tham gia vận động được hơn 100 Đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo, kết quả thu được 103 đơn vị máu, phối hợp với lực lượng vũ trang tuần tra, cảnh giác phòng chống các loại tội phạm, nhằm giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn xã. Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành xã Đoàn sẽ cố gắng phát huy hơn nữa và khắc phục những mặt còn hạn chế để đạt kết quả tốt hơn trong nhiệm kỳ mới 2012- 2017.

Đoàn Việt Sơn