Hòa Thành viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Thứ bảy - 28/04/2012 23:15 57 0

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2012, sáng ngày 27/4/2012, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hòa Thành và Thị Xã Tây Ninh cùng trên 300 cán bộ công chức, thầy cô giáo, các em học sinh, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang, thân nhân các gia đình liệt sỹ ở huyện Hòa Thành và một số xã của Thị Xã Tây Ninh đã đến viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Hòa Thành tại chân núi Bà Đen.
Vòng hoa của các đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”. Mọi người đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công lao to lớn, sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước. Sau đó, các đồng chí lãnh đạo huyện và Thị xã đã thấp nén nhang thơm trên bàn thờ tổ quốc ghi công, và cùng mọi người đến từng phần mộ để thấp nén hương tri ân với lòng thành kính.
Được biết, nghĩa trang liệt sỹ huyện Hòa Thành hiện có trên 500 ngôi mộ liệt sỹ được Phòng lao động thương binh xã hội huyện thường xuyên hương khói và giữ gìn cẩn thận.

Nguyễn An