Xã Đoàn Long Thành Trung hưởng ứng tháng thanh niên

Thứ ba - 27/03/2012 00:40 745 0

Xã Đoàn Long Thành Trung hưởng ứng tháng thanh niên

Tích cực hưởng ứng hoạt động Tháng thanh niên năm 2012 đồng thời tổ chức cho các em thiếu nhi trên địa bàn dân cư một ngày hội vui chơi.
Trong ngày 23/3/2012 BCH xã Long Thành Trung chỉ đạo Hội đồng Đội xã Long Thành Trung tổ chức Hội ẩm thực thiếu nhi tại sân UBND xã. Hội ẩm thực có tổng cộng 10 gian hàng của 05 liên đội, các chi đoàn trực thuộc và chi đoàn kết nghĩa BC66 và 320 em thiếu nhi trên địa bàn tham gia.
Hoạt động trên giúp cho các em thiếu nhi trên địa bàn dân cư có một ngày Hội vui chơi lành mạnh, tiết kiệm và an toàn. Tổng kinh phí thu được sẽ được Hội đồng Đội xã Long Thành Trung phát học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn vào ngày 26/3/2012.

THANH HIỀN