HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ LONG THÀNH NAM TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ NHẤT KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2016-2021

Thứ tư - 22/06/2016 04:00 110 0

Sáng ngày 21/6, tại Hội trường UBND xã, Thường trực Hội đồng Nhân dân (HĐND) xã Long Thành Nam tiến hành kỳ họp thứ nhất, bầu chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND xã, Ủy ban nhân dân (UBND) xã và các Ủy viên UBND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự và chủ trì có đồng chí Ngô Tấn Son-Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã; Đ/c Bùi Văn Khoắc-Đại biểu HĐND huyện.

Tại kỳ họp, Ủy ban bầu cử xã Long Thành Nam báo cáo kết quả bầu cử; kết quả tổng hợp ý kiến cử tri ở địa phương trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND xã; qua xác nhận tư cách đại biểu, có 31 đại biểu trúng cử. Kỳ họp thông qua các Tờ trình giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch, Phó Chủ UBND xã và các Ủy viên UBND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Theo đó, ông Huỳnh Công Luận, Bí thư Đảng ủy, đắc cử Chủ tịch HĐND xã Long Thành Nam khóa XI, với 31/31 phiếu, đạt 100%; ông Huỳnh Thiện Huấn trúng cử Phó Chủ tịch HĐND xã Long Thành Nam khóa XI, với 30/31 phiếu, đạt 96,77%. Kỳ họp cũng đã bầu 2 Ban (Ban Pháp chế và Ban Kinh tế-Xã hội).

Đồng thời, kỳ họp đã bầu ông Lê Phước Tài, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã khóa X tái đắc cử Chủ tịch UBND xã khóa XI và 2 Phó Chủ tịch UBND xã gồm các ông: Nguyễn Thành An và Lâm Tiến Thành, với 29/31 phiếu, đạt 93,54%.

Phát biểu bế mạc ông Huỳnh Công Luận-Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã khóa XI đã phát biểu chúc mừng các đồng chí được bầu vào các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021. Mong rằng 31 vị đại biểu HĐND xã trong nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ phát huy vai trò trách nhiệm của người đại biểu HĐND, thường xuyên có mối liên hệ chặt chẽ với nhân dân và đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, hiệu quả để cùng nhau xây dựng xã Long Thành Nam phát triển toàn diện, vững mạnh.

Cẩm Thu