Thứ sáu - 24/06/2016 22:00 80 0

Sáng ngày 24/6/2016, Hội đồng Nhân dân huyện Hoà Thành khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ nhất. Đến dự kỳ họp có Ông Dương Văn Thắng, TUV-Phó Chủ tịch UBND tỉnh;  các vị Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Hoà Thành: Ông Võ Văn Sớm, TVTU-Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ; Bà Nguyễn Đài Thy, TUV-Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Ông Nguyễn Hồng Thanh, TUV- Bí thư Huyện uỷ Hoà Thành; Ông Lý Bá Thuận-Chủ tịch HĐQT Quỹ tín dụng Nhân dân xã Long Thành Bắc; Ông Ngô Trần Ngọc Quốc-Giám dốc Công ty TNHH MTV XNK Trần Quốc; các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị huyện; Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND-UBND các xã, thị trấn và sự có mặt của 33/36 vị Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Ông Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện khoá X nhiệm kỳ 2011-2016 phát biểu khai mạc kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khoá XI nhiệm kỳ 2016-2021.

Tiếp theo Ông Phạm Văn Sơn- Phó Chủ tịch UBBC huyện báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 và Ông Hồ Đức Hải-Phó Chủ tịch UBBC huyện báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại kỳ họp, HĐND huyện khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tiến hành bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND và Hội thẩm Nhân dân của Toà án Nhân dân huyện.

Kết quả bầu cử các chức danh chủ chốt HĐND, UBND huyện như sau:

- Các chức danh HĐND huyện; Ông Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện khoá X tái đắc cử chức danh Chủ tịch HĐND huyện khoá XI; trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện khoá XI gồm: Ông Dương Văn Lên, HUV- Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ, Ông Nguyễn Hữu Thọ, HUV - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; trúng cử chức danh Trưởng ban Kinh tế-Xã hội : Ông Lê Văn Tuấn, TVHU – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Ông Nguyễn Hoài Vi trúng cử chức danh Phó Trưởng ban Kinh tế-Xã hội; Ông Võ Xuân Phong, UVTT HĐND huyện khoá X trúng cử Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện.

- Các chức danh UBND huyện: Ông Nguyễn Nam Hưng, Phó Bí thư Huyện uỷ-Chủ tịch UBND huyện khoá X tái đắc cử Chủ tịch UBND huyện khoá XI; tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện: Ông Hồ Đức Hải, TVHU-Phó Chủ tịch UBND huyện khoá X; Ông Lê Hồng Vân, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện khoá X; trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện khoá XI: bà Võ Thị Kim Huệ, HUV- Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện.

Tại kỳ họp thứ nhất, HĐND huyện đã bầu 11 Uỷ viên UBND huyện và 24 Hội thẩm Nhân dân của Toà án Nhân dân huyện.

Qua 01 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, kỳ họp thứ nhất-HĐND huyện Hoà Thành khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021 thành công tốt đẹp.

Minh Hùng