Hòa Thành rực rỡ đêm giao thừa tết Nguyên đán Tân Mão năm 2011 tại sân vận động huyện Hòa Thành

Chủ nhật - 06/02/2011 05:10 116 0

Đêm 30 tháng Chạp, rạng ngày mùng 1 tết Tân Mão (02/02/2011 – 03/02/2011), tại sân vận động huyện Hòa Thành (dốc ao hồ), hàng ngàn người đã đến xem đêm văn nghệ Chào mừng Xuân mới và lễ hội pháo hoa rực rỡ vào thời khắc giao thừa do UBND huyện Hòa Thành tổ chức với sự tài trợ chính của Công ty TNHH Dệt May Hòa Thành.

Đến dự có Uỷ viên Thường vụ Tỉnh ủy- Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Văn Không, cùng lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện Hòa Thành.

Lễ hội diễn ra trong không khí tràn đầy vui tươi. Các lực lượng CSGT, Dân quân tự vệ thực hiện tốt việc giữ gìn trật tự, điều tiết giao thông trên suốt tuyến đường Phạm Văn Đồng và các tuyến đường nhánh đến  sân vận động huyện.
Giao thừa Tân Mão 2011 cũng là năm đầu tiên được UBND tỉnh Tây Ninh cho phép  bắn pháo hoa và được sự tài trợ chính của Công ty TNHH Dệt May Hòa Thành, UBND huyện Hòa Thành đã tổ chức chương trình bắn pháo hoa để nhân dân vui xuân, đón tết trong niềm hân hoan, phấn khởi, vui tươi, hạnh phúc./.
                                                                                      Minh Hùng