LỄ MÍT TINH TRONG THỂ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN TÒA THÁNH NAY LÀ HUYỆN HÒA THÀNH, TẤT CẢ ĐÃ SẴN SÀNG

Thứ năm - 10/11/2011 05:00 101 0

LỄ MÍT TINH  TRONG THỂ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN  TÒA THÁNH NAY LÀ HUYỆN HÒA THÀNH, TẤT CẢ ĐÃ SẴN SÀNG

Sáng ngày 11/11/2011, tại sân vận động huyện, Huyện ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ Hòa Thành sẽ tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 50 năm thành lập huyện Tòa Thánh, nay là huyện Hòa Thành (1961-2011) nhằm ôn lại chặng đường lịch sử rất vinh quang, tự hào trong quá trình xây dựng và phát triển của huyện nhà, đồng thời đón nhận Huân chương lao động hạng ba, một phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng. Đây là sự ghi nhận về những nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ và nhân dân huyện Hòa Thành, cũng là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là niềm vinh dự, nguồn cổ vũ to lớn đối với cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong huyện.
Đây là Lễ mít tinh, diễu hành được tổ chức quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với sự tham dự của hơn 3.100 người, nhằm biểu dương lực lượng, những thành tựu to lớn của Hòa Thành trải qua 50 năm xây dựng và phát triển.
Ngoài khối đứng tại sân lễ với 2.100 người. Ở phần diễu hành sẽ có sự tham dự của hơn 1.050 người gồm 23 khối: Khối rước cờ Tổ quốc, xe rước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và khối rước Hồng kỳ. Tiếp sau đó là khối diễu hành gồm có các lực lượng vũ trang, các tổ chức, đoàn thể xã hội; đại diện các tầng lớp nhân dân các xã, thị trấn trong toàn huyện .
Đến nay, công tác chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm50 năm thành lập huyện Tòa Thánh, nay là huyện Hòa Thành (1961-2011)  đã sẵn sàng./.

BẢO NGÂN