HÒA THÀNH CHÀO 275 THANH NIÊN ƯU TÚ LÊN ĐƯỜNG TÒNG QUÂN BẢO VỆ TỔ QUỐC NĂM 2011

Thứ ba - 06/09/2011 17:15 8 0

HÒA THÀNH CHÀO  275 THANH NIÊN ƯU TÚ LÊN ĐƯỜNG TÒNG QUÂN BẢO VỆ TỔ QUỐC NĂM 2011

 

         Nối tiếp truyền thống cha anh lên đường ra phía trước, với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, trong những năm qua, thanh niên Hòa Thành luôn trong tư thế sẵn sàng luân phiên nhau lên đường cầm súng bảo vệ Tổ quốc. Và hôm nay, Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể và nhân dân huyện nhà  long trọng tổ chức buổi lễ tiễn đưa những người con hiếu thảo của gia đình và xã hội, những công dân ưu tú lên đường nhập ngũ để nối bước cha anh làm nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. 
 
 
 
       Dân tộc Việt Nam ta với truyền thống hàng ngàn năm lịch sử dựng nước và giữ nước. Từ thời vua Hùng đến các triều đại Đinh, Lý, Trần, Lê, Nguyễn. . .  thời nào cũng có những anh hùng với những tài năng xuất chúng, lần lượt lãnh đạo nhân dân đứng lên đánh tan các đoàn quân xâm lược. Đó là những minh chứng hùng hồn cho tinh thần đấu tranh bất khuất, kiên cường của dân tộc Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống đó, Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi ra đời đến nay, luôn xác định hai nhiệm vụ chiến lược là xây dựng thành công CNXH và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Do đó tất cả chúng ta đều nhận thức sâu sắc rằng: “ Bảo vệ Tổ quốc vừa là trách nhiệm, là nghĩa vụ thiêng liêng cao quý của mọi người công dân, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ – lực lượng nòng cốt, tiên phong của nước nhà trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Truyền thống tốt đẹp này đã được thể chế hóa bằng luật NVQS, mà việc thi hành NVQS là việc làm thường xuyên của mỗi thanh niên. Vì vậy đòi hỏi mỗi thanh niên bằng tài năng, trí tuệ và lòng dũng cảm, nhiệt quyết của mình đón nhận trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó. Kinh nghiệm thực tiễn mà các chú, các anh, các chiến sĩ vừa từ đơn vị hoàn thành NVQS trở về đúc kết được là: Môi trường quân ngũ sẽ là điều kiện thuận lợi giúp các em rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành.
 
 
 
 
      
 
          Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hòa Thành tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, cần cù chịu khó vốn có của mỗi thành niên, cộng với sức bền của tuổi trẻ, nhạy bén, tư duy sáng tạo trong sinh hoạt cũng như trong học tập, các bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách, để phấn đấu ra sức “rèn đức, luyện tài”, không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức, bản lĩnh cách mạng, thực hiện tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

      
 
 
      Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang tập trung toàn lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tất cả vì mục tiêu “ Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”. Nhưng chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch lợi dụng chiêu bài dân chủ, ráo riết thực hiện âm mưu “Diễn biến hòa bình” nhằm chống phá sự nghiệp đổi mới của Đảng và Nhà nước. Vì vậy, chúng ta phải xây dựng Quân đội chính quy, hiện đại với những chiến sĩ giỏi chuyên môn, dũng cảm, giàu lòng yêu nước, kịp thời thích ứng với khoa học kỹ thuật quân sự tiên tiến, hiện đại và xây dựng một thế trận Quốc phòng toàn dân vững mạnh, sẵn sàng đập tan mọi âm mưu đen tối của kẻ thù, kiên quyết giữ vững nền độc lập dân tộc.
 

       
 
      
 
      
 
 
      Một lần nữa, truyền thống của quân và dân huyện Hòa Thành tiếp tục được tô thắm thêm tinh thần hào khí của thế hệ trẻ trong ngày hội tòng quân. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hòa Thành chúc toàn thể anh em thanh niên trúng tuyển cùng gia đình mạnh khỏe – gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, giành nhiều thắng lợi trong công tác, lao động và học tập./.
 
            Ban Biên tập trang web huyện Hòa Thành

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay2,906
  • Tháng hiện tại32,453
  • Tổng lượt truy cập1,000,202
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
sdt
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây