LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH CHUẨN Y BÍ THƯ HUYỆN ỦY HÒA THÀNH NHIỆM KỲ 2015 – 2020

Thứ hai - 10/06/2019 04:00 116 0

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH CHUẨN Y BÍ THƯ HUYỆN ỦY HÒA THÀNH NHIỆM KỲ 2015 – 2020

Chiều ngày 04/6/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hòa Thành đã tổ chức phiên họp đột xuất để nghe công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y Bí thư Huyện ủy Hòa Thành nhiệm kỳ 2015 - 2020 và quyết định về việc chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Thành. Tham dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

TRAO QD BI THU.jpg

Tại phiên họp, đồng chí Đặng Văn Phải – Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y đồng chí Nguyễn Nam Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành, giữ chức Bí thư Huyện ủy Hòa Thành nhiệm kỳ 2015-2020; quyết định chuẩn y đồng chí Nguyễn Hữu Thọ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Hòa Thành, giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Thành nhiệm kỳ 2015-2020.

Sau khi nhận quyết định chuẩn y, đồng chí Nguyễn Nam Hưng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thời gian qua đã giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời khẳng định dù làm việc gì đồng chí cũng luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng phân công giao phó.

TRẦN NGỌC