HÒA THÀNH – THÔNG TIN THỜI SỰ QUÍ I/2019

Thứ bảy - 06/04/2019 04:00 90 0

HÒA THÀNH – THÔNG TIN THỜI SỰ QUÍ I/2019

Sáng ngày 05/4/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Thành tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quí I/2019.

Dự hội nghị có gần 170 đại biểu là Báo cáo viên cấp huyện; đồng chí phụ trách công tác tuyên giáo chi, đảng bộ cơ sở, Ban Tuyên giáo Đảng ủy và báo cáo viên-tuyên truyền viên các xã, thị trấn; Bí thư các chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng ủy cơ sở và Đài truyền thanh huyện.

Quang cảnh HN.JPG

Tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Tuấn-Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Thành đã thông tin đến các các đại biểu về kết quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện quí I/2019; kết quả xây dựng chính quyền điện tử từ tỉnh đến huyện, xã; đơn giản hóa thủ tục hành chính bảo đảm công khai, minh bạch trên địa bàn tỉnh thời gian qua và một số nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới.

Ngoài ra, Hội nghị cũng thông tin về kết quả Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên lần thứ 2; lãnh đạo Kim Jong Un và Đoàn đại biểu cấp cao Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên thăm chính thức Việt Nam.

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên Giáo Huyện ủy yêu cầu tăng cường nắm bắt dư luận xã hội, tình hình tư tưởng cán bộ và nhân dân; xây dựng kế hoạch tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm, các ngày lễ, các phong trào thi đua yêu nước và các điển hình, mô hình mới; tập trung tuyên truyền Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp.

Ban Tuyên giáo Huyện uỷ