ÔNG NGUYỄN NAM HƯNG ĐƯỢC BẦU LÀM BÍ THƯ HUYỆN ỦY HÒA THÀNH

Thứ hai - 20/05/2019 21:00 165 0

ÔNG NGUYỄN NAM HƯNG ĐƯỢC BẦU LÀM BÍ THƯ HUYỆN ỦY HÒA THÀNH

Ngày 17-5, huyện Hòa Thành tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành đột xuất bầu chức danh Bí thư Huyện ủy và bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Nguyễn Văn Phong chủ trì hội nghị.

Có 33/35 ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tham gia bỏ phiếu bầu ông Nguyễn Nam Hưng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hòa Thành và bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020 đối với ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa Thành. Kết quả, có 33/33 phiếu đồng ý đối với 2 đồng chí.

DSC_0104.JPG

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Nguyễn Văn Phong công bố và trao quyết định của Tỉnh ủy Tây Ninh chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với ông Lê Minh Vương - Phó Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Nguyễn Văn Phong phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các đồng chí cùng Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban thường vụ Huyện ủy tập trung lãnh đạo chặt chẽ chuẩn bị nội dung nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025, góp phần tổ chức thành công Đại hội các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13./.

Võ Liêm