CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH PHÊ CHUẨN PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN HÒA THÀNH NHIỆM KỲ 2016-2021

Thứ hai - 10/06/2019 00:00 223 0

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH PHÊ CHUẨN  PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN HÒA THÀNH NHIỆM KỲ 2016-2021

Chiều ngày 17/5, Giám đốc Sở Nội vụ - Nguyễn Đài Thy công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Bùi Minh Cận, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng Kinh tế Hạ tầng.

untitled.JPG

Tại buổi công bố và trao quyết định, Giám đốc Sở Nội vụ - Nguyễn Đài Thy chúc mừng và biểu dương những đóng góp của ông Bùi Minh Cận trong thời gian qua. Giám đốc Sở Nội vụ đề nghị đồng chí Bùi Minh Cận tiếp tục phát huy kiến thức, kinh nghiệm, hoàn thành tốt trọng trách với kết quả cao nhất; góp sức cùng UBND huyện điều hành thực hiện thắng lợi chỉ tiêu nghị quyết, chương trình, nhiệm vụ của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và HĐND huyện đã đề ra.

Đồng chí Bùi Minh Cận cam kết nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; góp sức xây dựng và phát triển kinh tế -xã hội huyện nhà ngày càng tốt hơn.

Thùy Dương