Chủ nhật - 23/12/2012 02:30 55 0

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2012, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Hòa Thành tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2013, tham dự hội nghị có 11/11 CBCC – LĐ trong đơn vị.
Hội nghị đã thông qua các báo cáo tổng kết năm 2012 về tình hình thực hiện nhiệm vụ cơ quan, báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, báo cáo tình hình hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, báo cáo thực hiện quy chế dân chủ, báo cáo công tác thi đua, kết quả xét thi đua khen thưởng năm 2012, báo cáo công khai tài chính cơ quan năm 2012, thông qua phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cơ quan, công đoàn, Ban thanh tra nhân dân, thang điểm thi đua của cơ quan, kế hoạch thực hiện quy chế dân chủ năm 2013, quy chế làm việc của cơ quan.
Theo báo cáo tại hội nghị trong năm 2012, Phòng Tài chính – Kế hoạh đã thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao, phối hợp tốt với các ban ngành có liên quan tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân huyện thực hiện chức năng quản lý nhà nước về kế họach và đầu tư, đăng ký kinh doanh, tổng hợp thống nhất quản lý về kinh tế tập thể, kinh tế tư nhân, tài chính, tài sản theo quy định của pháp luật. Trong năm 2012, thành tích đã đạt được: Tập thể lao động xuất sắc, 05 CBCC đạt danh hiệu “chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, 06 CBCC đạt danh hiệu “lao động tiên tiến”.
Hội nghị đã phát động phong trào thi đua và 100% CBCC – LĐ tham gia ký kết đăng ký thi đua năm 2013./.

Phương Thảo