PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC TRAO TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2023

Thứ năm - 29/06/2023 06:46 87 0
Chiều ngày 28 tháng 6 năm 2023. Tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân tổ chức chức trao tặng quà cho học sinh nghèo khó khăn trên địa bàn phường Hiệp Tân năm 2023.

Đến dự buổi trao tặng quà có ông Lâm Tiến Thành - Chủ tịch UBND phường Hiệp Tân; ông Nguyễn Huỳnh Lợi - Chủ tịch UBMTTQVN phường Hiệp Tân, Lê Thị Kim Thanh - mạnh thường quân 150 em học sinh nhận quà cùng tham dự.

Nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. UBND phường Hiệp đã vận động mạnh thường quân Bà Lê Thị Kim Thanh - Đại lý vé số Rô Thanh tài trợ 150 phần quà, mỗi phần quà gồm: 01 cái cặp và 10 quyển tập, trị giá: 200.000đ. Tổng trị giá: 30.000.000đ cho 150 em học sinh nghèo trên địa bàn phường Hiệp Tân có hoàn cảnh khó khăn.

Để nghi nhận những tấm lòng vàng của mạnh thường quân. UBND phường Hiệp Tân đã trao giấy cảm ơn và mong rằng mạnh thường quân tiếp tục đồng hành cùng với UBND phường trong thời gian tới./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân, Thanh Dang -  phường Hiệp Tân