Văn phòng Huyện ủy Hòa Thành tổ chức kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống Văn phòng Cấp ủy

Thứ tư - 17/10/2012 02:50 57 0

Nhân kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống Văn phòng Cấp ủy (18/10/1930 – 18/10/2012), Chiều ngày 16/10/2012, Văn phòng Huyện ủy Hòa Thành đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống xây dựng và trưởng thành Văn phòng Cấp ủy, tổ chức các hoạt động văn nghệ-thể thao chào mừng như: cầu lông, ẩm thực, karaoke. Đối tượng dự thi là cán bộ công chức Văn phòng Huyện ủy và cán bộ Văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn.
Các hoạt động của Hội thi đã thu hút 40 lượt người tham gia thi đấu và cổ vũ, tạo nên không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết, gắn bó trong những người làm công tác Văn phòng, góp phần trao đổi kinh nghiệm hoạt động công tác.
 Kết quả ở nội dung thi cầu lông: Giải nhất: Văn phòng Đảng ủy xã Trường Hòa, giải nhì: Văn phòng Đảng ủy Thị Trấn, giải ba: Văn phòng Đảng ủy xã Hiệp Tân.
 Kết quả nội dung thi ẩm thực: Giải nhất: VP Đảng ủy xã Long Thành Trung  và Trường Hòa; giải nhì: VP Đảng ủy xã Long Thành Nam và Trường Tây; giải ba: VP Đảng ủy Thị trấn  và xã  Trường Đông; giải phong cách: VP Đảng ủy xã Long Thành Bắc và Hiệp Tân.
Đồng chí Nguyễn Đức Hảo – Thay mặt Ban Tổ chức hội thi đã trao phần thưởng cho các đội đoạt giải.
Qua hội thi đã góp phần tuyên truyền, giáo dục cán bộ, công chức phát huy tinh thần đoàn kết, tự hào về truyền thống của Văn phòng cấp ủy.

Nguyễn Hữu Vinh