ĐẢNG UỶ XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC LÀM VIỆC ĐỊNH KỲ VỚI CÁC HỘI ĐOÀN THỂ XÃ ĐỊNH KỲ QUÝ I NĂM 2017

Chủ nhật - 07/05/2017 00:00 48 0

Thực hiện quy chế hoạt động của Đảng uỷ xã Hiệp Tân nhiệm kỳ 2015-2020. Nhằm đánh giá hoạt động của các Hội đoàn thể quý I và chỉ đạo các hoạt động cần tập trung trong quý II năm 2017.  Ngày 26 tháng 4 năm 2017, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Hiệp Tân, Đảng uỷ xã Hiệp Tân tổ chức làm việc định kỳ quý I với Khối vận xã.

Đến tham dự buổi họp mặt có đồng chí đồng chí Phạm Văn Búp - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đinh CôngThuỵ Vũ - Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Trưởng Khối vận; đồng chí Trần Văn Minh - Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân xã; các đồng chí lãnh đạo các Hội, Đoàn thể xã tham dự.

Qua cuộc họp Khối vận và các Hội đoàn thể xã đã báo cáo tình hình hoạt động trong quý I năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2017.

Qua hoạt động trong 03 tháng đầu năm của Khối vận, Đồng chí Phạm Văn Búp - Bí thư Đảng ủy xã đánh giá các Hội, đoàn thể xã đã tổ chức thực hiện tốt một số chỉ tiêu quan trọng trong năm như : Công tác tuyển quân, công tác phối hợp bầu cử Trưởng ấp nhiệm kỳ 2017-2019, công tác quản lý nguồn vốn vay… Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đảng uỷ chỉ đạo Khối vận và các đoàn thể cần tập trung một số nội dung trong quý II như: Tổ chức tốt công tác vận động các loại quỹ mà ngành hội cấp trên giao, tăng cường quản lý các Tổ Tiết kiệm vay vốn, nghiên cứu ra mắt các mô hình mới, duy trì thực hiện tốt quy chế làm việc của ngành hội mình và tập trung phối hợp với Uỷ ban Nhân dân xã thực hiện tốt Đại hội Thể dục Thể thao xã lần thứ VIII năm 2017.

Huỳnh Quốc Tuấn