các Ban xây dựng Đảng xét danh sách học lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2017

Chủ nhật - 07/05/2017 01:00 56 0

các Ban xây dựng Đảng xét danh sách học lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2017

Thực hiện Kế hoạch phối hợp mở lớp giáo dục lý luận chính trị năm 2017, chuẩn bị nguồn tham gia học lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính trong thời gian tới. Ngày 29/4/2017, Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành phối hợp các Ban Xây dựng Đảng tiến hành họp xét danh sách tham gia học lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2017.

Đồng chí Trần Trung Hiếu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy chủ trì cuộc họp đã thông qua từng danh sách đăng ký tham dự của các chi, đảng bộ cơ sở.

Trong đó: Các chi bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy: 10 đảng viên. Bao gồm các đảng viên là chuyên viên, giáo viên, nhân viên; Các Đảng ủy xã, thị trấn: 50 đảng viên. Bao gồm các đảng viên là giáo viên, công an viên xã, nhân viên y tế, dân quân thường trực, cán bộ Đoàn thanh niên, ….

Kết quả có 51 đồng chí được các Ban xây dựng Đảng đồng ý chiêu sinh tham gia lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2017.

Trần Trung Hiếu