HOÀ THÀNH SƠ KẾT GIÁM SÁT CÔNG TÁC DÂN SỐ NĂM 2017

Thứ hai - 15/05/2017 00:00 62 0

HOÀ THÀNH SƠ KẾT GIÁM SÁT CÔNG TÁC DÂN SỐ NĂM 2017

Ngày 09 tháng 5 năm 2017, tại hội trường Trung tâm Y tế huyện Hòa Thành tổ chức hội nghị công tác giám sát chương trình Dân số-Y Tế và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2017; Đến dự hội nghị có:Bà Võ Thị Kim Huệ, Phó chủ tịch huyện kiêm Trưởng Ban chỉ đạo công tác Dân số -KHHGĐ;Ông Đặng Tấn Thành Chi cục Trưởng Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh;Lãnh đạo Trung tâm Dân số-KHHGĐ và Trung tâm Y tế huyện;Lãnh đạo trạm y tế, viên chức dân số các xã, thị trấn.

Ông Lê Thanh Tịnh - Phó giám đốc Trung tâm Dân số - KHHGĐ và bà Bùi Thị Ngọc Phượng phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hòa Thành đồng chủ trì hội nghị.

Trung tâm Dân số-KHHGĐ thông qua báo cáo kết quả phối hợp giám sát công tác Dân số -KHHGĐ năm 2017 theo báo cáo số 33/BC-TTDS ngày 03 tháng 5 năm 2017, đồng thời triển khai Kế hoạch công tác Dân số-KHHGĐ năm 2017 cho trạm Y tế các xã, thị trấn.

Bà Bùi Thị Ngọc Phượng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Hòa Thành đã chỉ đạo lãnh đạo các trạm y tế và cán bộ dân số xã, thị trấn thực hiện tốt các giải pháp khắc phục những mặt hạn chế trong báo cáo đã nêu, đặc biệt chú trọng các số liệu biến động dân số sinh, tử, đi, đến … để duy trì mức giảm sinh bền vững, nhằm hoàn chỉnh sổ A0 giai đoạn 2016-2020 và hoàn thành công tác năm 2017.

Ông Đặng Tấn Thành - Chi cục Trưởng Chi cục Dân số- KHHGĐ tỉnh cũng đã giải đáp những thắc mắc của lãnh đạo Trạm Y tế các xã, thị trấn về chế độ, sinh hoạt phí của công tác viên…., đồng thời đưa ra nhiều biện pháp kết hợp để hỗ trợ cho công tác Dân số -KHHGĐ nhằm đạt kết quả khả quan trong năm 2017.

Tại hội nghị bà Võ Thị Kim Huệ đã chỉ đạo lãnh đạo 2 đơn vị Trung tâm Y tế và Trung tâm Dân số-KHHGD thực hiện đồng bộ các giải pháp khắc phục nhằm hạn chế tồn tại đã nêu để hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2017.

Lê Thanh Tịnh- Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện