ĐẢNG BỘ XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ I NĂM 2017

Chủ nhật - 07/05/2017 00:00 53 0

ĐẢNG BỘ XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ I NĂM 2017

Sáng ngày 29/4/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Trường Hòa tổ chức Hội nghị Thông tin thời sự quý I năm 2017. Tham gia Hội nghị có 176/183 đảng viên đạt tỷ lệ 96,17% là những cán bộ, đảng viên của 11 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Trường Hòa. Hội nghị đã được đồng chí Phạm Hồng Oanh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã truyền tải những thông tin mang tính thời sự về: Một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn hướng tới xây dựng nên công nghiệp, nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu và hội nhập kinh tế quốc tế; Kết quả chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ ngày 12 đến 15/01/2017; Thực trạng Lễ hội của nước ta hiện nay, nhiệm vụ đặt ra đối với cơ quan chức năng và chính quyền địa phương trong việc tổ chức quản lý nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của Lễ hội trong tình hình mới. Bài viết "Phủ nhận, xuyên tạc sự thật lịch sử là tội ác" của đồng chí Võ Hoàng Khải – Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Cũng tại Hội nghị, đảng viên được xem videolip với 02 nội dung về "Biểu tình có phải là yêu nước" "Nhận diện tù nhân lương tâm".

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, giúp cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ kịp thời nắm bắt thông tin, tình hình thời sự cũng như những chủ trương của Đảng và Nhà nước một cách chính xác, kịp thời, qua đó thực hiện tốt công tác tuyên truyền trong Nhân dân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo quốc phòng an ninh./.

Nguyễn Thị Bích Ngọc