Bế giảng lớp bồi dưỡng công tác Mặt trận năm 2017

Chủ nhật - 07/05/2017 00:00 38 0

Bế giảng lớp bồi dưỡng công tác Mặt trận năm 2017

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng công tác Mặt trận năm 2017. Lớp được tổ chức từ ngày 17 đến 22/4/2017 do Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức nhằm bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ làm công tác Mặt trận cơ sở.

Lớp có  71 học viên phụ trách Ban Mặt trận ấp, khu phố và cán bộ các đoàn thể xã, thị trấn tham gia.

Thời gian 5 ngày, các học viên đã được nghiên cứu 6 chuyên đề, trong đó có 03 chuyên đề lý luận chính trị như: Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam – Người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đạị; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay và 03 chuyên đề về nghiệp vụ công tác mặt trận về: Vị trí, vai trò, tính chất, chức năng, nhiệm vụ của MTTQ và đổi mới mô hình hoạt động MTTQ cơ sở.

Qua học tập có 100% học viên viết bài thu hoạch và đạt yêu cầu.

Hồng Nhựt