Giao hữu bóng đá giữa 02 đội UBND huyện Hòa Thành và UBND huyện Trảng Bàng

Thứ năm - 26/09/2013 04:40 64 0

Giao hữu bóng đá giữa 02 đội UBND huyện Hòa Thành và UBND huyện Trảng Bàng

Hấp dẫn, kịch tính với tinh thần thi đấu Fairplay, thắm tình hữu nghị là những ấn tượng để lại trong trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa hai đội Văn phòng HĐND-UBND huyện Hòa Thành và VP- HĐND-UBND huyện Trảng Bàng. Đây cũng là lần đầu tiên 02 đội tổ chức thi đấu giao lưu được tổ chức trên Sân vận động Hòa Thành vào chiều ngày 20/9/2013 vừa qua.
Trận đấu bóng đá được giữa hai đơn vị được tổ chức trong khuôn khổ thực hiện việc giao lưu văn hóa thể dục thể thao nhằm thắt chặt thêm tình hữu nghị của 02 huyện. Trận đấu đã nhận được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình và đông đủ của các đồng chí lãnh đạo 02 huyện và cán bộ văn phòng HĐND-UBND huyện Hòa Thành và Trảng Bàng...
Với tinh thần giao lưu học hỏi hai đội đã có những phút mở màn trận đấu đầy kịch tính và đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Những đường chuyền bóng đẹp mắt, những cú sút xa nguy hiểm, sự khéo léo trong cách đi bóng của các cầu thủ “nghiệp dư” đã có màn trình diễn đầy ấn tượng. Kết quả chung cuộc hai đội đã hòa nhau với tỉ số 3-3.
KIM DUYÊN