Người tốt việc tốt tham gia xây dựng nông thôn mới

Thứ năm - 26/09/2013 04:35 121 0

Người tốt việc tốt tham gia xây dựng nông thôn mới

Qua thông tin báo đài tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới.
Anh Nguyễn Văn Bình. Sinh năm: 1960, ngụ 66/3 ấp Long Mỹ, xã Long Thành Bắc cho biết gia đình và bản thân anh nhận thấy và hiểu rõ hơn những chủ trương của Đảng và Nhà nước đề ra phương hướng nhiệm vụ thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới có 19 tiêu chí 39 chỉ tiêu, trong đó có 2 tiêu chí về giao thông nông thôn luôn làm ah suy nghĩ và quan tâm.
Vừa qua anh cùng gia đình tự nguyện đóng góp hỗ trợ số tiền 161.000.000 đồng mua đá trãi đường (đường từ cửa 10 cặp chùa Tòa Thánh, thuộc tổ tự quản số 43) có bề ngang là 5 mét dài 1 Km.
Anh cũng cho biết để phát triển kinh tế gia đình và xã hội được ổn định-khâu then chốt là đường giao thông nông thôn. Đường giao thông khang trang, sạch đẹp thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng.
Tấm gương của anh Bình là tấm gương tốt để chúng ta cùng học tập-cùng chung tay góp sức xây dựng xã Long Thành Bắc đạt xã nông thôn mới.

Bảo Quốc