Hòa Thành tập huấn cho cán bộ, hội viên nạn nhân chất độc da cam

Thứ năm - 12/09/2013 04:40 52 0

Hòa Thành tập huấn cho cán bộ, hội viên nạn nhân chất độc da cam

Sáng ngày 10/9, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Hòa Thành  tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho trên 50 cán bộ, hội viên các xã, thị trấn trong huyện.
Tham gia lớp tập huấn, các học viên được hướng dẫn một số nội dung về tổ chức hoạt động như: Công tác xây dựng hội; chính sách của Đảng, Nhà nước đối với nạn nhân chất độc da cam ở Việt Nam; cuộc đấu tranh giành công lý cho nạn nhân chất độc da cam. Lớp tập huấn cũng nghe triển khai Quyết định số 1155, ngày 19/6/2013 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc ban hành Kế hoạch hành động khắc phục cơ bản hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Ngoài ra cán bộ, hội viên còn nghe giới thiệu  nội dung cơ bản trong công tác tổ chức và kiểm tra của Hội nạn nhân chất độc da cam.
         Đây cũng  là dịp để đại diện Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin cơ sở trao đổi kinh nghiệm vận động, chăm sóc, giúp đỡ các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

KHẮC HIẾU