Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Hòa Thành dự Hội yến Diêu Trì Cung của tôn giáo Cao Đài

Thứ năm - 26/09/2013 04:20 797 0

Huyện ủy - HĐND -  UBND - UBMTTQVN huyện Hòa Thành dự Hội yến Diêu Trì Cung của tôn giáo Cao Đài

Sáng ngày 19/9/2013 (15 tháng 08 năm Quý Tỵ), Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Hòa Thànhvà đoàn cán bộ của huyện đã đến Nội ô Tòa Thánh Tây Ninh dự Hội yến Diêu Trì Cung của Đạo Cao Đài Tây Ninh. Tiếp đoàn có Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh và các chức sắc trong Hội Thánh.
Trong buổi tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện thay mặt đoàn cán bộ huyện đã thân mật gửi lời chúc sức khỏe quí chức sắc và mong rằng Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh vận động chức sắc, chức việc, tín đồ thực hiện đúng quy định của Pháp luật về tôn giáo.
 Thay mặt Hội Thánh, Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh vui vẻ tiếp thu và hứa với đoàn sẽ hướng dẫn chức sắc, tín đồ thực hiện đúng phương châm “đời vinh - đạo sáng”.
Phòng Nội vụ