Hòa Thành – Ra mắt Chi hội Công ty TNHH thực phẩm Tân Nhiên

Thứ hai - 31/08/2020 18:00 117 0

Hòa Thành – Ra mắt Chi hội Công ty TNHH thực phẩm Tân Nhiên

Nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2020) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020), chiều ngày 28/9, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Trường Đông đã tổ chức Lễ ra mắt Chi hội Công ty TNHH thực phẩm Tân Nhiên, tại văn phòng Tân Nhiên, ấp Trường Phú, xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Chi hội Công ty TNHH thực phẩm Tân Nhiên trực thuộc Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Trường Đông quản lý gồm có 10hội viên, trong đó có 01 Chi hội trưởng và 01 Chi hội phó. Các hội viên của Chi hội là thanh niên công nhân đang làm việc tại các công ty. Chị

Tại buổi lễ, Chị Nguyễn Thị Thu Trang  – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã Hòa Thành đã traoquyết định thành lập và hoa chúc mừngcho Chi hội Công ty TNHH thực phẩm Tân Nhiên. Với  nhiệt huyết tuổi trẻ, Hội LHTN Việt Nam thị xã Hòa Thành mong muốn UBH xã Trường Đông định hướng và luôn đồng hành cùng Chi hội Công ty TNHH thực phẩm Tân Nhiên trong thời gian tới, thể hiện tốt tinh thần xung kích của hội viên, đi đầu trong việc nâng cao chất lượng công việc, xây dựng công ty phát triển bền vững, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội địa phương.

02 (1).jpg

Được biết Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Nhiên, từ đầu năm 2020 đã có nhiều hoạt động ý nghĩa hỗ trợ an sinh xã hội trên địa bàn xã Trường Đông và thị xã Hòa Thànhnhư: Hỗ trợ thực hiện mô hình "Bữa cơm 0 đồng"; hỗ trợ ATM gạo; hỗ trợ tặng khẩu trang miễn phí cho thanh niên công nhân tại xã Long Thành Nam, người dân đồng bào dân tộc kh'mer xã Trường Tây và các khu cách ly tập trung do dịch bệnh covid-19 trên địa bàn thị xã; thực hiện gian hàng 0 đồng gồm các loại rau, củ, quả và bánh tráng hỗ trợ người dân khó khăn vào ngày 30 và 01 al hàng tháng tại xã Trường Đông; hỗ trợ nhiều phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân chịu thiệt hại do dịch covid-19,... Công ty TNHH thực phẩm Tân Nhiên đã nhận nhiều giấy khen của UBND xã Trường Đông, UBND thị xã Hòa Thành trong công tác an sinh xã hội năm 2020, ngoài ra công ty đã nhận Bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh trong việc quảng bá văn hóa, tiềm năng sản phẩm của tỉnh Tây Ninh tại Hà Nội năm 2019.

Với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo được nhiều việc làm cho thanh niên trên địa bàn xã Trường Đông, từ đó việc thành lập Chi hội là rất cần thiết đểđoàn kết tập họp thanh niên công nhân, giới thiệu việc làm cho thanh niên cùng sản xuất, cùng phát triển vàcó nhiều phong trào ý nghĩa cho thanh niên, cho cộng đồng trong thời gian tới.

Anh Ngữ