Hội nghị chuyên đề bệnh Viêm đa khớp dạng thấp.

Chủ nhật - 27/09/2020 23:00 585 0

Hội nghị chuyên đề bệnh Viêm đa khớp dạng thấp.

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2020 tại Hội trường Đoàn thể thị xã Hòa Thành, Hội Đông y thị xã Hòa Thành đã tổ chức Hội nghị chuyên đề " Ứng dụng bài thuốc nam chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp ( Thể Phong Hàn Thấp Tý)".Đến dự hội nghị có Ông Lê Hoàng Dũng trưởng ban chuyên môn Hội Đông y tỉnh Tây Ninh, Ông Nguyễn Ngọc Ngà Chủ tịch Hội Đông y thị xã Hòa Thành chủ trì hội nghị, và cácchủ tịch, phó chủ tịch Hội Đông y xã, phường là bác sĩ, y sĩ, lương y lão thành và hội viên có chuyên môn trong thị xã tham dự.

Chuyên đề "Ứng dụng bài thuốc chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp (Thể phong hàn thấp tý)" Do Y sĩ Hồ Hoài Duy Phó chủ tịch Hội Đông y xã Trường Tây trình bày.Trong hội nghị các bác sĩ, y sĩ, lương y lão thành đã đóng gópnhiều kinh nghiệm về chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp.

Qua chuyên đề" Ứng dụng bài thuốc chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp                (Thể phong hàn thấp tý) "đã được ban chuyên môn Hội Đông y tỉnh đánh giá cao và có chất lượng, bài thuốc nam điều trị viêm đa khớp dạng thấp đạt hiệu quả cao trong điều trị, góp phần nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Đề tài sẽ được Hội Đông y thị xã Hòa Thành chuyển giao cho các Hội Đông y xã phường ứng dụng điều trị cho bệnh nhân tại cơ sở.

TRỌNG NGHĨA