Tuổi trẻ Hòa Thànhvới sắc màu Ngày hội “Thanh niên Tôn giáo” năm 2020

Chủ nhật - 27/09/2020 23:00 1.603 0

Tuổi trẻ Hòa Thànhvới sắc màu Ngày hội “Thanh niên Tôn giáo” năm 2020

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2020). Nhằm đoàn kết, tập hợp, chăm lo cho thanh niên tôn giáo đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thị xã Hòa Thành. Vừa qua, ngày 23/9/2020, Thị đoàn – Hội LHTN VN Thị xã Hòa Thành đã tổ chức Ngày hội "Thanh niên Tôn giáo" năm 2020 tại khối đoàn thể chính trị - xã hội thị xã Hòa Thành.

Ngày hội kết nối thanh niên tôn giáo là một hoạt động cụ thể hóa phong trào "Tôi yêu Tổ quốc tôi", đến với Ngày hội các anh chị thanh niêntôn giáo đã được đến với các hoạt động hấp dẫn, ý nghĩa như: chương trình giao lưu văn hóa - văn nghệ của thanh niên tôn giáo; hội thi cắm hoa; hội thi "ẩm thực chay vì sức khỏe và bảo vệ môi trường"; .... Cũng tại chương trình, BTV Thị Đoàn - Ủy ban Hội LHTN VN thị xã đã tuyên dương06 gương thanh niên tôn giáo tiêu biểu trên các lĩnh vực. Ngày hội đã thu hút hơn 50 thanh niên tín đồ tôn giáo Cao Đài tham gia.

Ngày hội là dịp để đoàn viên, hội viên, thanh niên vùng tôn giáo Cao Đài hiểu và thể hiện nét văn hóa của địa phương mình; tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa các thanh niên tôn giáo trên địa bàn thị xã Hòa Thành.

Anh Ngữ