HÒA THÀNH TỔ CHỨC GIAI CẦU LÔNG CÁN BỘ CÔNG CHỨC – LAO ĐỘNG NĂM 2014

Thứ ba - 26/08/2014 05:55 39 0

HÒA THÀNH TỔ CHỨC GIAI CẦU LÔNG CÁN BỘ CÔNG CHỨC – LAO ĐỘNG  NĂM 2014

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1954 – 19/8/2014) và Quốc Khánh 2/9. Vào lúc 7g30 ngày 22/8/2014 Trung Tâm Văn Hóa Huyện HòaThành phối hợp cùng Liên Đoàn Lao Động tổ chức giải Cầu lông CNVC-LĐ huyện Hòa Thành năm 2014 tại nhà thi đấu Trường THPT Nguyễn Chí Thanh. Về tham dự giải có 32 vận động viên đo8n nam, 11 vận động viên đơn nữ và 12 đôi nam nữ của 11 đơn vị trên địa bàn huyện Hòa Thành.
Qua 02 ngày thi đấu, kết quả cụ thể như sau:
-Nội dung đơn nam: giải Nhất Đỗ Minh Thông (thuộc đơn vị GD&ĐT) giải Nhì: Trương Thanh Cang ( thuộc đơn vị GD&ĐT) giải Ba Nguyễn Thành An               ( thuộc đơn vị xã Long Thành Nam).
-Nội dung đơn nữ: giải Nhất: Nguyễn Ngọc Tố My (thuộc đơn vị GD&ĐT) giải Nhì: Nguyễn Thi Loan Thảo (thuộc đơn vị Thi hành án) giải Ba: Đào Thị Kim Giao ( thuộc xã Long Thành Nam).
-Nội dung đôi nam nữ: giải Nhất và giải Nhì thuộc về hai đôi đến từ đơn vị GD&ĐT ; giải Ba thuộc về đôi đến từ đơn vị phòng LĐ-TB-XH.
Kết thúc tốt đẹp của giải Cầu lông CNVC-LĐ huyện Hòa Thành năm 2014 . Qua giải đấu, Ban tổ chức giải đã phát hiện được nhiều nhân tố mới để chiêu mộ và tập trung vào đội tuyển Cầu lông của huyện, chuẩn bị lực lượng tham gia thi đấu cấp tỉnh..

Chí Linh