Xã Long Thành Nam tổng kết phong trào giáo dục

Thứ sáu - 22/08/2014 03:20 47 0

Xã Long Thành Nam tổng kết phong trào giáo dục

Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2014, xã Long Thành Nam tổ chức hội nghị tổng kết phong trào giáo dục và cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”. Tham dự buổi họp mặt có đại diện lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã Long Thành Nam, cùng với sự có mặt của giáo viên đến từ các trường và hơn 150 em học sinh đến dự.
Hội nghị được nghe đồng chí Lê Thiện Tài, phụ trách phổ cập giáo dục xã báo cáo tổng kết phong trào giáo dục, đồng chí Đặng Thanh Long, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên báo cáo tổng kết cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hiền, Trường Tiểu học Lê Lai báo cáo tham luận về thành tích giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.
Nhân dịp này, Ban tổ chức xã cũng trao tặng 60 suất học bổng cho học sinh nghèo trị giá 18.000.000đ và 11 suất học bổng cho học sinh giỏi trị giá 2.200.000đ. Ngoài ra còn khen thưởng cho 6 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào giáo dục.

Cẩm Thu