XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN KỶ NIỆM 69 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 02/9

Chủ nhật - 31/08/2014 03:20 51 0

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 69 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2014) và Quốc khánh (02/9/1945-02/9/2014), Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2014, tại Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Trường Đông, Ban Giám đốc Trung tâm phối hợp với  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã tổ chức giải bóng chuyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2014.
Tham dự giải có 05 đội bóng của các ấp trong xã và đội Chi đoàn thanh niên Ban chỉ huy quân sự xã. Với thể thức bốc thăm đấu loại trực tiếp, qua thời gian thi đấu sôi nổi, hào hứng trên tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi. Kết quả Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền ấp Trường Ân, giải nhì đội ấp Trường Lưu, giải đội Ban chỉ huy quân sự xã và giải khuyến khích cho đội ấp Trường Phú.
Giải bóng chuyền lần này cũng là một hoạt động bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên trong xã, nhằm nâng cao thể lực phục vụ cho lao động sản xuất, công tác, học tập ngày càng mang lại hiệu quả thiết thực. Đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Phạm Văn Trăm