Hội Cựu chiến binh huyện Hòa Thành tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa

Thứ bảy - 12/07/2014 22:55 46 0

Hội Cựu chiến binh huyện Hòa Thành  tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa

Sáng ngày 03/7/2014, Hội Cựu chiến binh huyện Hòa Thành đã tổ chức trao Quyết định tặng nhà tình nghĩa cho đồng chí Nguyễn Văn Nhơn CCB thời kỳ kháng chiến chống Pháp, sinh năm 1932, là hội viên Cựu chiến binh ấp Bến Kéo, xã Long Thành Nam.
Đến dự có đồng chí Lê Công Mới - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh Tây Ninh, đ/c Bùi Văn Khắc – Chủ tịch Hội CCB huyện Hòa Thành, đồng chí Nguyễn Văn Nông – Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Hòa Thành cùng các đồng chí lãnh đạo xã Long Thành Nam.
.
Đồng chí Nguyễn Văn Nhơn tham gia cách mạng năm 1949 tại đơn vị C40 Châu Thành, Tây Ninh. Năm 1954, ông tập kết ra Bắc vào Sư đoàn 330 Thanh Hóa, sau đó về Sư đoàn 338. Năm 1962, ông về Nam làm Chính trị viên phó của Tiểu đoàn 1, Sư đoàn 9 và sau năm 1975, ông về làm trợ lý Chính trị viên phó, Quận đội Quận 5, TPHCM. Đến năm 1977 ông nghĩ hưu về sinh sống cùng gia đình tại Long Yên, Long Thành Nam.
 Căn nhà xây dựng có diện tích khoảng 50m2 trị giá gần 87 triệu đồng do UBMTTQ tỉnh và Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Tây Ninh hỗ trợ, còn lại gia đình tự góp thêm.

Tại lễ trao quyết định bàn giao căn nhà, gia đình ông Nhơn cũng phấn khởi nhận được nhiều phần quà có giá trị từ các ban, ngành, chính quyền địa phương trao tặng.