Đoàn Thanh niên xã Trường Hoà thăm gia đình chính sách nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Thứ bảy - 12/07/2014 22:45 36 0

Tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng và thân nhân các gia đình liệt sỹ. Chiều ngày 08/7/2014, Ban chấp hành xã Đoàn Trường Hòa đã tổ chứcđến thăm gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014). Tham gia cùng với đoàn có đồng chí Huỳnh Công Đức – CT Hội Cựu Chiến Binh, đồng chí Nguyễn Văn Mỹ - Trưởng ban VHTT xã, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành xã Đoàn và 22 bạn là đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã tham dự.
            Nhân dịp đến thăm, đoàn đã tặng quà cho các gia đình diện chính sách: ông Lê Văn Phiên - 63 tuổi, ông Nguyễn Minh Hồng - 69 tuổi, Bà Lê Thị Gò - 66 tuổi. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đ. (tổng giá trị là 1.200.000đ) do các bạn đoàn viên thanh niên đóng góp.
Các hoạt động trên nhằm tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời là dịp để thể hiện lòng tri ân của cán bộ, đoàn viên thanh niên ở địa phương đối với người có công với cách mạng; đồng thời, giúp cho các đối tượng và gia đình chính sách tự hào, thấy rõ được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các ngành để họ tiếp tục phấn đấu vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

ĐTN xã Trường Hòa